Monday, 12/04/2021 - 18:40|

Đại hội chi đoàn trường Tiểu họcVăn Võ năm học 2019-2020

Ngày 21/9/2019, Chi đoàn Trường Tiểu học Văn Võ tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2019 – 2020.

Về dự Đại hội, chi đoàn vinh dự được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các vị đại biểu là Bí thư xã đoàn, cấp ủy chi bộ nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội đã tiến hành tổng kết việc thực hiện công tác đoàn nhiệm kì 2018 – 2019 và đề ra phương hướng công tác đoàn nhiệm kì 2019 – 2020. Từ đó xác định mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kì tới; Bầu Ban Chấp hành Đoàn, nhiệm kỳ 2019- 2020.

Đại hội đã bầu 3 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực vào Ban Chấp hành Đoàn nhiệm kì 2019 – 2020. Tại Đại hội đã biểu quyết thông qua tất cả các nội dung của Đại hội gồm: Báo cáo, tham luận, nghị quyết,… Theo đó, khẩu hiệu hành động của nhiệm kỳ mới là “Năm tuổi trẻ sáng tạo”.

Với lòng nhiệt thành và sức mạnh tuổi trẻ, chi đoàn sẽ tiếp tục không ngừng học hỏi, phấn đấu để đưa phong trào của chi đoàn đi lên, góp phần vào thành tích chung của nhà trường và của địa phương.

Một số hình ảnh của đại hội:

Các bài phát biểu tham luận của các đồng chí Đoàn viên trong Chi Đoàn

Bên cạnh đó, còn có sự đóng góp ý kiến của đồng chí Nguyễn Thị Hằng -Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường:

Sau gần 2 giờ làm việc, Đại hội đã bầu ra được BCH Chi đoàn mới

+ Đồng chí: Cao Thị Bích Hạnh - Bí thư Chi đoàn

+ Đồng chí: Nguyễn Văn Giang- Phó bí thư Chi đoàn

+ Đồng chí: Chu Thị Thực - Uỷ viên BCH .

​​​​​​​

Năm 2021 : 1.514