Saturday, 20/07/2019 - 16:25|

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

Nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến các Quý thầy/cô và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 19/11/2018, tại Trường Tiểu học Văn Võ đã  tổ chức “Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)”.

Tham dự buổi lễ gồm có Cô giáo Nguyễn Thị Hằng –  Hiệu trưởng Nhà trường; Cô giáo Lê Thị Ngọ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy giáo Phạm Quang Thăng – Chủ tịch Công đoàn,  Ban đại diện cha mẹ học sinh; cùng toàn thể Quý thầy/cô  và các em học sinh của trường.

Phát biểu tại buổi lễ,Cô giáo Nguyễn Thị Hằng –  Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ niềm vui và sự mong muốn thầy trò Nhà trường sẽ không ngừng cố gắng để xây dựng một ngôi trường “Sáng tri thức, vững công minh”.

Thầy giáo Phạm Quang Thăng cũng đã có bài phát biểu đầy ý nghĩa.

Thay mặt hội động sư phạm Trường Tiểu học Văn Võ - Cô giáo Nguyễn Thị Hồng đã có những chia sẻ sâu sắc về sự nghiệp trồng người.

Thay mặt cho toàn thể học sinh, bạn Nguyễn Hương Ly -  gửi tới Quý thầy/cô những lời tri ân chân thành nhất. Đại diện tất cả học sinh, bạn cũng hứa học sinh trường Tiểu học Văn Võ sẽ không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để không phụ công ơn giảng dạy của Quý thầy/cô.

Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng đã có bó hoa tươi thắm gửi tặng các thầy/cô giáo nhân ngày 20/11

Năm 2019 : 1.739