Sunday, 29/11/2020 - 20:51|

Tưng bừng khai giảng năm học 2019-2020: Vui bước em đến trường

Trong tiết trời thu trong xanh, nắng vàng như rót mật, 2 triệu học sinh Thủ đô hòa cùng hơn 23 triệu học sinh cả nước háo hức dự lễ khai giảng, bước vào năm học mới 2019-2020. Lễ khai giảng ở trường Tiểu học Văn Võ diễn ra nhanh gọn nhưng tươi vui, xúc động với cả cô và trò.

Năm học mới,  trường đã thực hiện trang hoàng, tu sửa lại cơ sở hạ tầng như trồng cây xanh, lát gạch sân trường, xây mới một số hạng mục, nâng cấp nhà vệ sinh, quét vôi trường lớp… Trường đặt ra nhiều mục tiêu, quyết tâm để thực hiện tốt nhiệm vụ đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học.

Cô Nguyễn Thị Hằng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Văn Võ cho biết, phương châm đổi mới trong cách giảng dạy của nhà trường năm nay là: “Nhà trường hạnh phúc - thầy cô hạnh phúc - học sinh hạnh phúc”. Các thầy cô sẽ thực hiện phương pháp giảng dạy thân thiện, để các học sinh tìm thấy nhiều niềm vui khi đến trường. Học sinh sẽ chủ động vận dụng kiến thức được học để có nhiều buổi thực hành mang tính thực tiễn.

Một số hình ảnh lễ khai giảng trường Tiểu học Văn Võ:

Lễ đón học sinh lớp 1

Cô Nguyễn Thị Hằng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trao biển lớp cho các em học sinh lớp 1

Lễ chào cờ thiêng liêng trong ngày đầu năm học mới.

Tiếng trống trường thiêng liêng

Chủ tịch công đoàn - thầy giáo Phạm Quang Thăng lên đọc thư của chủ tịch nước gửi các em học sinh

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Cô giáo Lê Thị Ngọ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò trường Tiểu học Văn Võ chào  mừng năm học mới.

Năm 2020 : 3.743